Dịch vụ làm bằng Trung cấp nghề

Dịch vụ làm bằng Trung Cấp nghề

Chuyên nhận làm tất cả các văn bằng, Làm bằng Trung Cấp nghề. Giá rẻ không đặt cọc. MR Lộc SDT: 0987.975.479

dich-vụ-lam-bang-trung-cap-nghe

Ngoài ra Dịch vụ còn nhận:

Đơn vị nhận làm bằng trung cấp nghề ở đâu.

 • Do đáp ứng nhu cầu về công việc hiện đại hóa ngày càng phát triển
 • Chúng tôi nhận làm tất cả các văn bằng tại TP HCM , Hà Nội, Bình dương, Đà Nẵng.

Bạn thực sự có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí.

dic-vu-Làm-bang-trung-cap-nghe

Ba cách để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội khi tìm kiếm việc làm

Làm thế nào các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và LinkedIn có thể mở cửa cho thợ săn việc làm. Tìm hiểu cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để trình bày bản thân mình một cách chuyên nghiệp và tìm các khách hàng tiềm năng hữu ích.

dic-vu-Làm-bang-trung-cap-nghe

1. Quản lý hồ sơ trực tuyến của bạn

Mạng lưới để phát triển nghề nghiệp là một ‘sự chậm trễ’, do đó giá trị thực sự của mạng xã hội không phải là ‘nhận việc làm’ – ít nhất không phải là ngay. Đó là tạo ra hình ảnh công cộng, chuyên nghiệp của bạn – những gì mà một số chuyên gia gọi là “nhãn hiệu cá nhân” của bạn.

‘Dấu chân kỹ thuật số’ của bạn có thể được lan truyền qua nhiều địa điểm khác nhau trên web (hãy thử sử dụng Googling và xem bạn tìm thấy gì). Bạn cần đảm bảo rằng sự hiện diện xã hội của bạn phù hợp với hình ảnh chuyên nghiệp mà bạn muốn nhà tuyển dụng nhìn thấy. Hãy rõ ràng về bạn là ai, bạn có thể cung cấp những gì và bạn muốn gì, sau đó đảm bảo rằng thông điệp được truyền tải trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau mà bạn sử dụng.

Trong phương tiện truyền thông xã hội, ranh giới giữa cá nhân và chuyên nghiệp có thể bị mờ, vì vậy bạn cần phải quyết định bạn tiết lộ bao nhiêu. Nếu cần thiết, có tài khoản riêng để sử dụng chuyên nghiệp và cá nhân. Và đừng quên nó hoạt động theo cách khác, do đó, không để cho dấu chân kỹ thuật số của bạn làm việc với bạn. Nó không chỉ là những bức ảnh ‘off-duty’ trên Facebook: có rất nhiều câu chuyện của những người đã được một chút quá thẳng thắn trên Twitter về các cuộc phỏng vấn việc làm.

LinkedIn

Là một cách thực sự nhận được một công việc, LinkedIn có lẽ hữu ích hơn cho những người có kinh nghiệm làm việc hơn là cho sinh viên tốt nghiệp. Tuy nhiên, đó là một cách tuyệt vời để có được một CV trực tuyến thể hiện kinh nghiệm và kỹ năng của bạn.

Hoàn thành hồ sơ của bạn đầy đủ nhất có thể, sau đó đặt liên kết trên chân trang email của bạn, trên Facebook, trên tiểu sử trên Twitter của bạn … ngay cả trên ‘CV thực’ của bạn. Cập nhật hồ sơ của bạn thường xuyên với các ví dụ về các hoạt động có thể nâng cao khả năng làm việc của bạn. Xem những người trong công việc bạn muốn làm, để có ý tưởng về cách tốt nhất để tự giới thiệu.

Facebook

Facebook có tiềm năng nhất để được khôn lanh nhưng nó không phải là một vấn đề nếu bạn kiểm tra cài đặt bảo mật của bạn thường xuyên. Nếu bạn đang sử dụng Facebook để tương tác với các nhà tuyển dụng tiềm năng, đảm bảo rằng họ chỉ xem những thứ phù hợp với hình ảnh chuyên nghiệp của bạn. It’s fine để đề cập đến những thành tựu của bạn trên Facebook, nhưng đừng lạm dụng nó.

Twitter

Làm cho tiểu sử Twitter của bạn càng cụ thể càng tốt – điều này sẽ giúp mọi người quyết định có nên đi theo bạn hay không. Bao gồm địa chỉ trang web như blog hoặc hồ sơ LinkedIn của bạn. Thêm một bức ảnh chuyên nghiệp, tốt hơn giống như bạn sử dụng cho LinkedIn. Nói rằng bạn đang tìm kiếm một công việc.

Blogs

Các blog là một cách tuyệt vời để giới thiệu chuyên môn của bạn, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm việc làm trong các phương tiện truyền thông hoặc CNTT. Gửi thường xuyên; Quản lý ý kiến ​​và đáp ứng một cách hợp lý. Kiểm tra chính tả trước khi đăng.

2. Tìm cơ hội

Theo dõi các tổ chức và cá nhân trong ngành mà bạn muốn làm việc, để theo kịp với các xu hướng mới nhất.

LinkedIn là một công cụ tuyệt vời để nghiên cứu sử dụng lao động. Sau khi sử dụng lao động trên LinkedIn sẽ cung cấp cho bạn thông tin cập nhật hữu ích về hoạt động tuyển dụng trong công ty.

Một số có thể nói rằng Facebook có lẽ tốt nhất giữ chủ yếu để sử dụng cá nhân. Tuy nhiên, các nhà tuyển dụng sau đại học đang ngày càng sử dụng Facebook để công khai các chương trình sau đại học, vì vậy hãy tìm kiếm những người bạn quan tâm.

Tìm kiếm qua Twitter có thể giúp bạn xác định các cơ hội mới. Bạn cũng có thể tìm kiếm những người làm việc trong sự nghiệp (hoặc công ty) mà bạn quan tâm và theo dõi họ. Điều này có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về văn hóa công ty, cũng như tiềm năng dẫn việc làm. Mẹo: hãy xem xét đầu tiên về LinkedIn cho nhân viên của các công ty bạn quan tâm, sau đó xem ai trong số họ cũng trên Twitter.

3. Mạng

Điều tuyệt vời về phương tiện truyền thông xã hội là họ cho phép bạn giao tiếp với những người mà bạn có thể không gặp trong cuộc sống thực. Tạo mạng lưới của riêng bạn bằng cách liên hệ với những người làm việc tại các công ty mà bạn quan tâm.

Xây dựng mạng lưới là một quá trình dài hạn nhưng nó là giá trị đầu tư thời gian. Tương tác với mọi người: học hỏi từ họ, và thể hiện những gì bạn có thể đóng góp. Tham gia các nhóm LinkedIn hoặc các diễn đàn chuyên môn và chia sẻ kiến ​​thức. Có cuộc trò chuyện với những người có cùng quan điểm và xây dựng mối quan hệ ảo – trên thực tế, điều này thường dễ dàng hơn trực tuyến hơn trong người. Đảm bảo rằng mọi người biết bạn đang tìm kiếm công việc, nhưng không đẩy nó. Phát triển các mối quan hệ trước khi bạn yêu cầu trợ giúp.

Twitter rất phù hợp với mạng lưới, không giống như Facebook, bạn có nhiều khả năng tiếp xúc với những người bên ngoài vòng kết nối trực tiếp của bạn.

Mạng xã hội làm và không nên làm

· DO …

 • Sử dụng nhiều phương tiện truyền thông xã hội.
 • Sử dụng tên thật của bạn – bạn muốn mọi người tìm thấy bạn.
 • Kiểm tra cài đặt bảo mật của bạn.
 • Thú vị và hữu ích: chia sẻ thông tin, hiểu biết sâu sắc và tài nguyên.
 • Cập nhật thường xuyên.
 • Mạng – đó là truyền thông xã hội, vì vậy hãy xã hội!
 • Hào phóng: chia sẻ thông tin, cảm ơn và khen ngợi.

· KHÔNG ..

 • Chỉ nói về công việc săn của bạn;Chắc chắn rằng bạn là thú vị.
 • Mong đợi một công việc cung cấp ngay lập tức.
 • Quên rằng các nhà tuyển dụng tiềm năng cũng có thể làm tuyển người Google và bạn!
 • Chỉ cần được trực tuyến – nhớ để đáp ứng mọi người trong thế giới thực là tốt.
0 phản hồi

Phản hồi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *